11/27/2019

แพ็กเกจห่อบรรจุแซนด์วิชรูปทรงสามเหลี่ยมในยุโรปได้เปลี่ยนจากใช้กล่อง/ถุงพลาสติกไปเป็นกล่องกระดาษ มานานร่วม 10 ปี… ในอังกฤษ ประเทศที่เป็นต้นตำรับกินแซนด์วิชเย็น(ไม่อุ่นร้อน) เป็นพัน ๆ ล้านชิ้นต่อปี เมื่อแยกส่วนประกอบของธุรกิจนี้จะเห็นถึง การใช้ขนมปัง เนย เนยแข็งไข่ ไข่ ห...

11/25/2019

ในโลกธุรกิจปัจจุบัน ผู้ประกอบการนอกจากจะหาวิธีลดต้นทุนการผลิตแล้ว ผู้ประกอบการเหล่านี้ยังต้องหา บรรจุภัณฑ์ที่ดีต่อสิ่งแวดล้อมและถูกหลักจริยธรรม

บรรจุภัณฑ์พลาสติกไม่ใช่ทางเลือกเดียวที่คุณมี 3 วิธีด้านล่างนี้สามารถลดปริมาณบรรจุภัณฑ์พลาสติกที่ผู้ประกอบการใช้ลงได้

1) เลือกใช...

11/21/2019

บริษัท โคคา โคล่า จำกัดได้ทำการพิสูจน์แล้วว่าพลาสติกที่เก็บมาจากทะเลหรือชายหาดนั้นสามารถนำมารีไซเคิล เพื่อผลิตเป็นบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมแก่การดื่มได้

ล่าสุด ทางบริษัทได้ดำเนินการผลิตตัวอย่าง ขวด PET ที่มีส่วนผสมของพลาสติกรีไซเคิล 25% ซึ่งถือว่าเป็นบรรจุภัณฑ์ Food Grade แร...

10/30/2019

เราจะเริ่มต้นออกแบบบรรจุภัณฑ์อย่างไร? คุณสามารถเริ่มต้นงานออกแบบดีๆ ได้ด้วยการสรุปแนวคิดการออกแบบที่ลูกค้าต้องการ ต่อไปนี้เป็นขั้นตอนบางส่วนในการเริ่มงานออกแบบของคุณ

1. ทำความเข้าใจลูกค้าและผู้ผลิตสินค้า (good packaging design brief)

รวบรวมข้อมูลทุกๆด้านของบริษัท ตั้งแต่...

10/18/2019

เนื่องจากความสามารถในการพิมพ์ที่ยืดหยุ่นปรับแต่งได้ตามต้องการ สามารถพิมพ์จำนวนน้อยได้ในเวลาไม่นาน ทำให้การพิมพ์แบบดิจิทัลสำหรับบรรจุภัณฑ์มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว

การพิมพ์ดิจิทัลสำหรับบรรจุภัณฑ์คาดว่าจะมีมูลค่าตลาดเพิ่มเป็นสองเท่า เนื่องจากผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์ชนิดต่างๆ เช่นก...

10/12/2019

รูปแบบบรรจุภัณฑ์ที่สะดวกต่อการใช้งาน ลดปริมาณวัตถุดิบที่ใช้ และเพิ่มประสิทธิภาพการบีบเอาอาหารออก พร้อมลดปริมาณของเสียโดยรวม 

ดังเช่นตัวอย่าง ผลิตภัณฑ์เครื่องปรุงรส ตรา Chobani 

แนวโน้มการใช้งานบรรจุภัณฑ์แบบ Inverted Pouch นี้ปรากฏขึ้นให้เห็นอย่างชัดเจนในงานแสดง Pack Expo...

9/24/2019

บรรจุภัณฑ์หลากหลายประเภทตั้งแต่ โลหะ พลาสติก กระดาษ และแก้ว สามารถถูกนำมาอุ่นได้ด้วยเทคโนโลยีใหม่ที่แปลงเครื่องชาร์จไร้สายและแอปพลิเคชั่นสมาร์ทโฟนให้เป็นระบบให้ความร้อน

ความสะดวกสะบายนับเป็นความต้องการของผู้บริโภคทั่วโลก ในช่วงเวลาที่ผู้บริโภคกำลังมองหาสินค้าที่อำนวยควา...

9/16/2019

เทคโนโลยี AR Code เป็นเทคโนโลยีที่นำเอาภาพเสมือน 3 มิติจำลองเข้าสู่โลกจริงผ่านกล้องและมีการประมวล ทำให้วัตถุ 3 มิติ ทับซ้อนกันกับภาพจริง เป็นภาพๆ เดียว เป็นการผสานสื่อดิจิทัลเข้ากับโลกความจริงที่ถูกรังสรรค์ขึ้นมาผ่านแอพพลิเคชั่น เพื่อขยายเนื้อหาจากกระดาษสู่เนื้อหาดิจิท...

9/9/2019

เทคโนโลยีหลายอย่างก็เป็น Disrupt Technology สำหรับผู้ผลิตเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์เช่นเดียวกัน อุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์นั้นถึงยุคปรับตัวหลังเทรนด์อุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์โลกให้ความสำคัญด้านประสิทธิภาพการผลิตและสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ทำให้ผู้ประกอบการบรรจุภัณฑ์ต่างเร่งปรับตัวใช้เทคโนโล...

8/30/2019

รัฐสภายุโรปเห็นชอบที่จะขจัดปัญหาเรื่องขยะทะเลที่มาจากพลาสติกใช้ครั้งเดียว (Single-use Plastic) 10 ชนิด ซึ่งพบในชายหาดของประเทศในสหภาพยุโรป 

ทั้งนี้เนื่องมาจาก 80-85% ของขยะในทะเล มาจากขยะพลาสติกที่ชายหาดและเป็นพลาสติกใช้ครั้งเดียว (Single-use Plastics)

Single-use plastic...

Please reload

โพสต์เด่น

7 เทรนด์แพคเกจจิ้งมาแรง !!!

12/9/2016

1/3
Please reload

โพสต์ล่าสุด
Please reload

Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square

Pongpan Trading Ltd., Part

โรงงานนครปฐม: 101/2 หมู่ 3 ซ.ศาลายา 5/8 ถนน ศาลายา-บางเลน ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม 73170

โรงงานฉะเชิงเทรา: 88 หมู่ 2 ตำบล แปลงยาว อำเภอ แปลงยาว จังหวัด ฉะเชิงเทรา 24190

Copyright © 2017 www.pptpack.com. All rights reserved.